ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, ngày 20 tháng 10 năm 2015, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh trường THCS Thị trấn Quảng Hà đã tiến hành Đại hội.

Về dự Đại hội có hơn 50 đại biểu đội viên đến từ các lớp và các chị phụ trách là thầy cô chủ nhiệm. Thầy giáo Hiệu trưởng nhà trường cùng anh Hoàng Minh Tuấn- Bí thư Đoàn thanh niên Thị trấn tới dự. Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 do bạn Liên đội trưởng trình bày. Tham luận của đội viên đến từ các chi đội đã thể hiện sự quyết tâm “Chăm ngoan, học giỏi ” để đạt được thành tích tốt hơn nữa trong năm học này.

Đại hội đã bầu được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 17 bạn, bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm, học sinh lớp 7A tiếp tục được bầu làm Liên đội trưởng.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Khai mạc Đại hội

Nghi lễ chào cờ

Anh Hoàng Minh Tuấn- Bí thư Đoàn thanh niên Thị trấn tặng hoa chúc mừng

Bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đoàn Thư ký

Các báo cáo tham luận tại Đại hội

Ban chỉ huy Liên đội ra mắt